

Câu 13: Trong Windows Explorer muốn đổi tên 1 thư mục ta dùng lệnh hay phím nóng nào sau đây:
A. Click vào tên thư mục và ấn phím F2
B. Click vào tên thư mục và dùng lệnh Edit Rename
C. Các câu A và B đều đúng
D. Các câu A và B đều sai
Câu 30: Để tính tổng S=1+1/2 +1/3 + 1/4 … 1/n; em chọn đoạn lệnh:
[TBODY]
[/TBODY]Câu 31: Để tính tổng S=1+3 + 5 + … + n; em chọn đoạn lệnh:
[TBODY]
[/TBODY]Câu 32: Tìm hiểu đoạn lệnh sau và cho biết với đoạn lệnh đó chương trình thực hiện bao nhiêu vòng lặp
S:=0; n:=0;
While S< =10 do n:=n+1; s:=s+n;
[TBODY]
[/TBODY]Câu 33: Tìm hiểu đoạn lệnh sau và cho biết với đoạn lệnh đó chương trình thực hiện bao nhiêu vòng lặp
S:=0; n:=0;
While S< =10 do
Begin n:=n+1; s:=s+n; end;
[TBODY]
[/TBODY]Câu 34: Để tính tổng S=1+1/3 + 1/5 + … +1/ n; em chọn đoạn lệnh:
[TBODY]
[/TBODY]Câu 35: Để tính tổng S=1+2+3+ 4+ 5 + … + n; em chọn đoạn lệnh:
[TBODY]
[/TBODY]Câu 36: Câu lệnh pascal nào sau đây là hợp lệ?
[TBODY]
[/TBODY]Câu 37: Trong NNLT Pascal, cho đoạn chương trình:
Begin For i:=1 to 12 do
if i mod 2 = 0 then write( i+2);
Trên màn hình sẽ có kết quả nào sau đây:
A. 4 6 8 10 12 14
B. 2 4 8 10 12 14
C. 2 4 6 8 10 12 14
D. 3 5 7 9 11 13
Câu 38: Trong ngôn ngữ lập trình Pascal, đoạn chương trình sau dùng để làm gì?
Var x, y, t: integer;
Begin t: = x; x:= y; y:= t; End.
A. Hoán đổi giá trị y và t
B. Hoán đổi giá trị x và y
C. Hoán đổi giá trị x và t
D. Một công việc khác
Câu 39: Trong ngôn ngữ lập trình Pascal, đoạn chương trình sau dùng để làm gì?
Var x, y: integer;
Begin x:= x+y; y:= x – y; x:= x – y; end.
A. Hoán đổi giá trị x và y
B. Tăng biến x lên y đơn vị
C. Tăng biến y lên x đơn vị
D. Giảm giá trị x xuống y đơn vị
Câu 40: Cho biết kết quả của đọan chương trình sau:
Var i,n, k: integer;
begin
k:=0; n:=10;
for i:=1 to n do if i mod 2 =0 then k:=k+ i;
wirten(k);
end.
A. 30
B. 25
C. 55
D. Kết quả khác
Giúp mk với !!!! Thanks!!!
A. Click vào tên thư mục và ấn phím F2
B. Click vào tên thư mục và dùng lệnh Edit Rename
C. Các câu A và B đều đúng
D. Các câu A và B đều sai
Câu 30: Để tính tổng S=1+1/2 +1/3 + 1/4 … 1/n; em chọn đoạn lệnh:
A. for i:=1 to n do if ( i mod 2)=0 then S:=S + 1/i; | B. for i:=1 to n do if ( i mod 2)=0 then S:=S + i Else S:= S + i; |
C. for i:=1 to n do S:=S + 1/i; | D. for i:=1 to n do if ( i mod 2)<>0 then S:=S + 1/i Else S:=S-1/i; |
A. for i:=1 to n do if ( i mod 2)=0 then S:=S + 1/i; | B. for i:=1 to n do if ( i mod 2) < > 0 then S:=S + i; |
C. for i:=1 to n do if ( i mod 2)=0 then S:=S + i else S:= S + I; | D. for i:=1 to n do if ( i mod 2)=0 then S:=S + i; |
S:=0; n:=0;
While S< =10 do n:=n+1; s:=s+n;
A. 9 lần | B. 10 lần | C. 11 lần | D. Vô hạn lần |
S:=0; n:=0;
While S< =10 do
Begin n:=n+1; s:=s+n; end;
A. 4 lần | B. 6 lần | C. 5 lần | D. 10 |
A. for i:=1 to n do if ( i mod 2)=1 then S:=S + 1/i; | B. for i:=1 to n do if ( i mod 2) =0 then S:=S + 1/i; |
C. for i:=1 to n do if ( i mod 2)=0 then S:=S + 1/i else S:= S + 1/; | D. for i:=1 to n do if ( i mod 2)=0 then S:=S + i; |
A. s:=0; i:=0; While i<=n do S:=S + 1; | B. s:=0; i:=0; While i<=n do If (i mod 2)= 1 then S:=S + i; |
C. s:=0; i:=0; While i<=n do Begin S:=S + i; i:=i+1; End; | D. s:=0; i:=0; While i<=n do Begin if (i mod 2)=1 Then S:=S + I Else i:=i+1; End; |
A. For i:=100 to 1 do writeln(‘A’); | B. For i:= 1 to 10 do writeln(‘A’); |
C. For i:=1.5 to 10.5 do writeln(‘A’); | D. For i= 1 to 10 do writeln(‘A’); |
Begin For i:=1 to 12 do
if i mod 2 = 0 then write( i+2);
Trên màn hình sẽ có kết quả nào sau đây:
A. 4 6 8 10 12 14
B. 2 4 8 10 12 14
C. 2 4 6 8 10 12 14
D. 3 5 7 9 11 13
Câu 38: Trong ngôn ngữ lập trình Pascal, đoạn chương trình sau dùng để làm gì?
Var x, y, t: integer;
Begin t: = x; x:= y; y:= t; End.
A. Hoán đổi giá trị y và t
B. Hoán đổi giá trị x và y
C. Hoán đổi giá trị x và t
D. Một công việc khác
Câu 39: Trong ngôn ngữ lập trình Pascal, đoạn chương trình sau dùng để làm gì?
Var x, y: integer;
Begin x:= x+y; y:= x – y; x:= x – y; end.
A. Hoán đổi giá trị x và y
B. Tăng biến x lên y đơn vị
C. Tăng biến y lên x đơn vị
D. Giảm giá trị x xuống y đơn vị
Câu 40: Cho biết kết quả của đọan chương trình sau:
Var i,n, k: integer;
begin
k:=0; n:=10;
for i:=1 to n do if i mod 2 =0 then k:=k+ i;
wirten(k);
end.
A. 30
B. 25
C. 55
D. Kết quả khác
Giúp mk với !!!! Thanks!!!