- 14 Tháng mười hai 2018
- 14
- 3
- 6
- 22
- Trà Vinh
- THPT Nguyễn Đáng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Điện phân dung dịch gồm CuSO4 và KCl có số mol bằng nhau với cường độ dòng điện i = 4 A, hai điện cực trơ. Khi hết 6031,25 giây thì ngừng điện phân lúc này thu được dung dịch A và ở Anot thấy thoát ra V lít hỗn hợp khí G (điều kiện tiêu chuẩn). Cho 0,3 mol bột Fe vào trong dung dịch A thì khi kết thúc phản ứng thu được 16 gam kim loại. Vậy giá trị V là:
a. 1,608
b. 1,792
c. 2,240
d. 2,520
Các bạn ơiii, giải giúp mình bài này với
Điện phân dung dịch gồm CuSO4 và KCl có số mol bằng nhau với cường độ dòng điện i = 4 A, hai điện cực trơ. Khi hết 6031,25 giây thì ngừng điện phân lúc này thu được dung dịch A và ở Anot thấy thoát ra V lít hỗn hợp khí G (điều kiện tiêu chuẩn). Cho 0,3 mol bột Fe vào trong dung dịch A thì khi kết thúc phản ứng thu được 16 gam kim loại. Vậy giá trị V là:
a. 1,608
b. 1,792
c. 2,240
d. 2,520
Các bạn ơiii, giải giúp mình bài này với
a. 1,608
b. 1,792
c. 2,240
d. 2,520
Các bạn ơiii, giải giúp mình bài này với
Điện phân dung dịch gồm CuSO4 và KCl có số mol bằng nhau với cường độ dòng điện i = 4 A, hai điện cực trơ. Khi hết 6031,25 giây thì ngừng điện phân lúc này thu được dung dịch A và ở Anot thấy thoát ra V lít hỗn hợp khí G (điều kiện tiêu chuẩn). Cho 0,3 mol bột Fe vào trong dung dịch A thì khi kết thúc phản ứng thu được 16 gam kim loại. Vậy giá trị V là:
a. 1,608
b. 1,792
c. 2,240
d. 2,520
Các bạn ơiii, giải giúp mình bài này với
Last edited by a moderator: