Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với
Câu 1:Tìm tất cả các giá thực của tham số m sao cho hàm số y=[tex]2x^{3}-3x^{2}-6mx+m[/tex] nghịch biến trên khoảng [tex]\left ( -1;1 \right )[/tex]
Câu 2:Biết thể tích khí CO2 năm 1998 là V[tex]\left ( m^{3} \right )[/tex].10 năm tiếp theo
thể tích CO2 tăng a phần trăm,10 năm tiếp theo nữa,thể tích khí CO2 năm 2016 là bao nhiêu?
Câu 1:Tìm tất cả các giá thực của tham số m sao cho hàm số y=[tex]2x^{3}-3x^{2}-6mx+m[/tex] nghịch biến trên khoảng [tex]\left ( -1;1 \right )[/tex]
Câu 2:Biết thể tích khí CO2 năm 1998 là V[tex]\left ( m^{3} \right )[/tex].10 năm tiếp theo
thể tích CO2 tăng a phần trăm,10 năm tiếp theo nữa,thể tích khí CO2 năm 2016 là bao nhiêu?