ôn thi HSG lớp 12

X

xj.zaj_dkny

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cheo vật khối lượng m vào 2 lò xo l1, l2 mắc nối tiếp. f1= 3hz, f2= 4hz
đưa vật về vị trí lò xo ko biến dạng rồi thả nhẹ v=0 thì hệ dđ
viết ptdđ
gốc toạ độ ở VTCB, chiều + hướng xuống dưới, gốc t/gian lúc thả vật
g=pi^2 = 10
 
N

n0vem13er

-[TEX]\frac{1}{f1^2} + \frac{1}{f2^2} = \frac{1}{f^2}[/TEX]
-[TEX]\Delta l = \frac{g}{w^2}[/TEX]
-tại vị trí lò xo không biến dạng => A = [TEX]\Delta[/TEX]l
 
Top Bottom