X
xj.zaj_dkny
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
lò xo co l = 2m, k= 25N/m đc chia thành nhiều phần = nhau
dùng 2 phần (mắc song song) cheo vật m=250g
kéo vật xuống dưới, buông nhẹ
g=10m/s^2
a) viết ptdd
b) cơ năng W=0,02J. tinh F max tại Q (vi trí đầu cố định bên trên của lò xo) khi vật dưới VTCB
giải hộ em với, tks mọi người nha!!!!!!!!!!
dùng 2 phần (mắc song song) cheo vật m=250g
kéo vật xuống dưới, buông nhẹ
g=10m/s^2
a) viết ptdd
b) cơ năng W=0,02J. tinh F max tại Q (vi trí đầu cố định bên trên của lò xo) khi vật dưới VTCB
giải hộ em với, tks mọi người nha!!!!!!!!!!