Vật lí 7 Ôn thi học kì

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Tại sao khi đun nước phải đổ nước ngập dây đốt?
Câu 2: Cho sơ đồ mạch điện
Untitled.png
Biết số chỉ của Ampe kế A là 0, 15 A
Ampe kế A1 là 0,1 A. Số chỉ của Vôn kế là 6 V.
a. Hỏi số chỉ cảu Ampe kế A2 là bao nhiêu
b. Hiệu điện thế giữa 2 đầu đèn 1, đèn 2 là bao nhiêu?
c. Dùng mũi tên chỉ chiều dòng điện trong sơ đồ
@G I N
P/s: Hơi lâu...xin lỗi anh ạ @@
 
  • Like
Reactions: G I N

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Mạch song song, U = U1 = U2 = ...
I = I1 + I2 => I2 = ...
Dòng điện đi từ cực dương qua các bóng về cực âm của nguồn.
 
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
22
Hà Nội
Câu 1: Tại sao khi đun nước phải đổ nước ngập dây đốt?
Câu 2: Cho sơ đồ mạch điện
View attachment 53247
Biết số chỉ của Ampe kế A là 0, 15 A
Ampe kế A1 là 0,1 A. Số chỉ của Vôn kế là 6 V.
a. Hỏi số chỉ cảu Ampe kế A2 là bao nhiêu
b. Hiệu điện thế giữa 2 đầu đèn 1, đèn 2 là bao nhiêu?
c. Dùng mũi tên chỉ chiều dòng điện trong sơ đồ
@G I N
P/s: Hơi lâu...xin lỗi anh ạ @@
Ko sao :)
A ko hiểu câu 1 lắm
Câu 2:
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    1.9 MB · Đọc: 67
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki
Top Bottom