Hóa Ôn thi học kì 2

mâypr0

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng tám 2017
472
95
51
TP Hồ Chí Minh
  • Like
Reactions: Junly Hoàng EXO-L

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
C6H10O5 + H2O -xt-> C6H12O6
C6H12O6 ---> 2C2H5OH + 2CO2
hay tổng quá trình là :
C6H10O5 ---> 2C2H5OH
1 mol ------------> 2 mol
162g -----------> 92 gam
0.95 tấn --------->x
theo lí thuyết (H=100%) thì x= 0.95*92/162 tấn
nhưng thực tế thì khối lượng ancol etylic thu được là : x*80%*80%*95%=.... tấn
 
  • Like
Reactions: bienxanh20 and NHOR
Top Bottom