Mọi người giúp mình cách làm 2 câu sau với, gấp lắm mình sắp thi Hoá rồi. Cám ơn nhiều
Tên tui nè Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng mười 2017 253 60 104 22 TP Hồ Chí Minh 21 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình cách làm 2 câu sau với, gấp lắm mình sắp thi Hoá rồi. Cám ơn nhiều Attachments 189F9502-03FE-4484-9788-30D82F9E0E7E.jpeg 30.3 KB · Đọc: 40 77F845AF-1DC6-4E82-825B-C0BCAA4208A7.jpeg 32.9 KB · Đọc: 36 Reactions: Asuna Yukki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình cách làm 2 câu sau với, gấp lắm mình sắp thi Hoá rồi. Cám ơn nhiều
Asuna Yukki Banned Banned Thành viên 3 Tháng mười 2018 379 154 36 19 Bắc Giang truờng THCS Tân Dĩnh 21 Tháng tư 2019 #2 Tên tui nè said: Mọi người giúp mình cách làm 2 câu sau với, gấp lắm mình sắp thi Hoá rồi. Cám ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 10: nNaOH<pư vs Fe3+;Al3+>=0,26-0,04.2=0,18mol vì NaOH thiếu, pư ko ưu tiên tạo kết tủa nào trước nên làm theo tỉ lệ pư : nFe3+:nAl3+=3:4 gọi nFe3+=3x---->nAl3+=4x ---->nOH-=3x.3+4x.3=0,18---->x=3/350---->m=3.(107+78)/350=1,585 xấpxỉ 1,56
Tên tui nè said: Mọi người giúp mình cách làm 2 câu sau với, gấp lắm mình sắp thi Hoá rồi. Cám ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 10: nNaOH<pư vs Fe3+;Al3+>=0,26-0,04.2=0,18mol vì NaOH thiếu, pư ko ưu tiên tạo kết tủa nào trước nên làm theo tỉ lệ pư : nFe3+:nAl3+=3:4 gọi nFe3+=3x---->nAl3+=4x ---->nOH-=3x.3+4x.3=0,18---->x=3/350---->m=3.(107+78)/350=1,585 xấpxỉ 1,56