- 20 Tháng bảy 2018
- 960
- 887
- 121
- 20
- Nghệ An
- Trường THCS Cao Xuân Huy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Phân tích đa thức thành nhân tử
[tex]A=2a^2-5ab+2b^2[/tex]
Bài 2: Cho a, b, c khác 0 thỏa mãn [tex]\frac{a}{b-c}+\frac{b}{c-a}+\frac{c}{a-b}=0[/tex]
Chứng minh trong các số a, b, c có hai số khác dấu
[tex]A=2a^2-5ab+2b^2[/tex]
Bài 2: Cho a, b, c khác 0 thỏa mãn [tex]\frac{a}{b-c}+\frac{b}{c-a}+\frac{c}{a-b}=0[/tex]
Chứng minh trong các số a, b, c có hai số khác dấu