H
hocmai.toanhoc


Chào các em!
Để chuẩn bị cho kì thi cao đẳng cũng là đợt thi cuối cùng. Các em cùng nhau ôn lại đề các năm trước nhé!
Đề -2008:
Cho hàm số: [TEX]y=\frac{x}{x-1}[/TEX]
a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số
b. Tìm m để đường thẳng [TEX]d:y=-x+m[/TEX] cắt đồ thị (C) tại hai điểm phân biệt
Đề 2009:
Cho hàm số [TEX]y=x^3-(2m-1)x^2+(2-m)x+2[/TEX]
a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số khi m = 2.
b. Tìm các giá trị của m để hàm số có cực đại, cực tiểu và các điểm cực trị của hàm số (1) có hoành độ dương.
Đề 2010:
a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số [TEX]y=x^3+3x^2-1[/TEX]
b. Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị (C) tại điểm có hoành độ bằng -1
Đề 2011:
Cho hàm số [TEX]y=- \frac{1}{3}x^3+2x^2-3x+1[/TEX]
a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số
b. Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị (C) tại giáo điểm của (C) với trục tung
Đề 2012:
Cho hàm số [TEX]y=\frac{2x+3}{x+1}[/TEX]
a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số
b. Viết phương trình tiếp tuyến d của đồ thị hàm số biết d vuông góc với đường thẳng y = x+2.
Vậy đề 2013 sẽ rơi vào dạng nào và câu hỏi phụ sẽ là như nào:
- Cực trị
- Tương giao
- Tiếp tuyến
Để chuẩn bị cho kì thi cao đẳng cũng là đợt thi cuối cùng. Các em cùng nhau ôn lại đề các năm trước nhé!
Đề -2008:
Cho hàm số: [TEX]y=\frac{x}{x-1}[/TEX]
a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số
b. Tìm m để đường thẳng [TEX]d:y=-x+m[/TEX] cắt đồ thị (C) tại hai điểm phân biệt
Đề 2009:
Cho hàm số [TEX]y=x^3-(2m-1)x^2+(2-m)x+2[/TEX]
a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số khi m = 2.
b. Tìm các giá trị của m để hàm số có cực đại, cực tiểu và các điểm cực trị của hàm số (1) có hoành độ dương.
Đề 2010:
a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số [TEX]y=x^3+3x^2-1[/TEX]
b. Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị (C) tại điểm có hoành độ bằng -1
Đề 2011:
Cho hàm số [TEX]y=- \frac{1}{3}x^3+2x^2-3x+1[/TEX]
a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số
b. Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị (C) tại giáo điểm của (C) với trục tung
Đề 2012:
Cho hàm số [TEX]y=\frac{2x+3}{x+1}[/TEX]
a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số
b. Viết phương trình tiếp tuyến d của đồ thị hàm số biết d vuông góc với đường thẳng y = x+2.
Vậy đề 2013 sẽ rơi vào dạng nào và câu hỏi phụ sẽ là như nào:
- Cực trị
- Tương giao
- Tiếp tuyến