Chử Nhi Học sinh Thành viên 22 Tháng bảy 2021 189 144 36 Hà Nội Vạn Phúc 25 Tháng năm 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho P = [imath](\frac{2+x}{2-x} + \frac{4x^2}{x^2-4} - \frac{2-x}{2+x}) : \frac{x^2-3x}{2x^2-x^3}[/imath]a) Tìm ĐKXĐ b) Rút gọn P c) Tính giá trị của P khi |x-5| = 2 d) Tìm x để P<0 M/n làm giúp e câu d ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho P = [imath](\frac{2+x}{2-x} + \frac{4x^2}{x^2-4} - \frac{2-x}{2+x}) : \frac{x^2-3x}{2x^2-x^3}[/imath]a) Tìm ĐKXĐ b) Rút gọn P c) Tính giá trị của P khi |x-5| = 2 d) Tìm x để P<0 M/n làm giúp e câu d ạ