Hóa 8 Ôn tập

nguyenvandung7579@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng ba 2019
321
930
121
Hải Dương
THCS Bình Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho hai chất khí AOx có thành phần % O= 50% và BHy có thành phần % H= 25%. Biết dAOx/BHy= 4. Xác định CTHH của hai khí đó.
Bài 2: Có 1 hỗn hợp gồm hai kim loại A và B có tỉ lệ khối lượng nguyên tử 8:9. Biết khối lượng nguyên tử của A,B không quá 30đvC. Tìm hai kim loại.
Bài 3: Một oxit của N có công thức NxOy. Biết khối lượng của N trong phân tử chiếm 30,4%. Ngoài ra cứ 1,15 g oxit này chiếm thể tích là 0,28 l (đktc). Xác định CTHH của oxit trên.
Bài 4: Có 3 Hyđro cacbon A,B,C
A: CxH2x+2 B: Cx'H2x' C: Cx'H2x'-x'
Biết d B/A= 1,4; d A/C= 0,75. Xác định CTHH của A,B,C
 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~

Trần Minh Ngọc

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng bảy 2019
431
253
101
Ninh Bình
THPT NHO QUAN B
Bài 1: Cho hai chất khí AOx có thành phần % O= 50% và BHy có thành phần % H= 25%. Biết dAOx/BHy= 4. Xác định CTHH của hai khí đó.
Bài 2: Có 1 hỗn hợp gồm hai kim loại A và B có tỉ lệ khối lượng nguyên tử 8:9. Biết khối lượng nguyên tử của A,B không quá 30đvC. Tìm hai kim loại.
Bài 3: Một oxit của N có công thức NxOy. Biết khối lượng của N trong phân tử chiếm 30,4%. Ngoài ra cứ 1,15 g oxit này chiếm thể tích là 0,28 l (đktc). Xác định CTHH của oxit trên.
Bài 4: Có 3 Hyđro cacbon A,B,C
A: CxH2x+2 B: Cx'H2x' C: Cx'H2x'-x'
Biết d B/A= 1,4; d A/C= 0,75. Xác định CTHH của A,B,C
 

Attachments

  • IMG_4577[1].JPG
    IMG_4577[1].JPG
    92.6 KB · Đọc: 30
  • IMG_E4578[1].JPG
    IMG_E4578[1].JPG
    56.2 KB · Đọc: 33
Top Bottom