Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:Tìm số tự nhiên n,biết:
(n-1)*5=32 Lưu ý dấu này * này nghĩa là mũ nhá
Câu 2: Tìm số tự nhiên x,y biết rằng :
xy-2x=7
Câu 3:Tìm số tự nhiên x sao cho:
a,113+x chia hết cho 7
b,Khi chia 39 cho x thì dư 4 còn khi chia 48 cho x thì dư 6.
Câu 4:Tìm số tự nhiên nhỏ nhất có 9 ước
Câu 5:Ba lớp 6A,6B,6C có 123 học sinh.Học sinh lớp 6A bằng 1/2 số học sinh lớp 6B và 6C.Lớp 6B ít hơn lớp 6C là 2 học sinh.Tính số học sinh mỗi lớp
Đăng hộ bài cho một bạn bị đen nick :<
(n-1)*5=32 Lưu ý dấu này * này nghĩa là mũ nhá
Câu 2: Tìm số tự nhiên x,y biết rằng :
xy-2x=7
Câu 3:Tìm số tự nhiên x sao cho:
a,113+x chia hết cho 7
b,Khi chia 39 cho x thì dư 4 còn khi chia 48 cho x thì dư 6.
Câu 4:Tìm số tự nhiên nhỏ nhất có 9 ước
Câu 5:Ba lớp 6A,6B,6C có 123 học sinh.Học sinh lớp 6A bằng 1/2 số học sinh lớp 6B và 6C.Lớp 6B ít hơn lớp 6C là 2 học sinh.Tính số học sinh mỗi lớp
Đăng hộ bài cho một bạn bị đen nick :<