Tính B= 1.2.3+2.3.4+...+(n-1)n(n+1) Có ai làm đc k giúp mình với:):):)
0963682289 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng chín 2019 1 2 6 17 Thanh Hóa THCS Thị Trấn 26 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính B= 1.2.3+2.3.4+...+(n-1)n(n+1) Có ai làm đc k giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính B= 1.2.3+2.3.4+...+(n-1)n(n+1) Có ai làm đc k giúp mình với