Toán 12 ÔN TẬP

bé sunny

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng năm 2018
476
670
96
22
Bình Dương
THPT Dầu Tiếng
Last edited:
  • Like
Reactions: LN V

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Đặt sinx=t=> t thuộc (0;1)
Được hàm số: [tex]y=\frac{2t-1}{t-m}=>y'=\frac{1-2m}{(t-m)^2}[/tex]
Để hàm ĐB trên (0;1) thì [tex]1-2m>0<=>m<1/2[/tex]
Và pt [TEX]t-m=0[/TEX] không có nghiệm thuộc (0;1)
<=>[TEX]m \leq 0[/TEX] hoặc [TEX]m \geq 1[/TEX]
Kết hợp ta được điều kiện là [TEX]m \leq 0[/TEX]
 
Top Bottom