[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có AB=3,6cm, AC=4,8cm,C=6cm.
a) Chứng minh tam giác ABC vuông tại A.Tính các góc B,C và đường cao AH của tam giác đó.
b) Gọi BD là phân giác của góc B. Tính tỉ số diện tích của tam giác ABC và tam giác BDC
a) Chứng minh tam giác ABC vuông tại A.Tính các góc B,C và đường cao AH của tam giác đó.
b) Gọi BD là phân giác của góc B. Tính tỉ số diện tích của tam giác ABC và tam giác BDC