

23 gam hồn hợp gồm O2 và N2 ở điều kiện tiêu chuẩn chiếm thể tích là 16,8 l. Tính phần trăm mỗi khí trong hỗn hợp theo khối lượng và theo thể tích
Gọi số mol của N2 là x=> mN2=28x23 gam hồn hợp gồm O2 và N2 ở điều kiện tiêu chuẩn chiếm thể tích là 16,8 l. Tính phần trăm mỗi khí trong hỗn hợp theo khối lượng và theo thể tích
cho em hỏi là pt n2 + o2 ---> n2o5 có ra vậy hk ạPTHH: N2 + O2---> 2NO
x y
28x 32y
nhh=0,75 mol
Ta có hpt: 28x+32y=23
x+y=0,75
=> x=0,25,y=0,5 => thay vào tính m => % mỗi khí => V
Nếu có j sai hoặc k hỉ thì bảo mk nha![]()
không có nha emcho em hỏi là pt n2 + o2 ---> n2o5 có ra vậy hk ạ
cho em hỏi là pt n2 + o2 ---> n2o5 có ra vậy hk ạ
E tưởng vẫn ra v chứ cj ????? Mak cho e hỏi e lm đ hay s z???không có nha em
anh đang bảo là N2+O2 k ra N2O5 mà em :vE tưởng vẫn ra v chứ cj ????? Mak cho e hỏi e lm đ hay s z???
hình như đúng á chịPTHH: N2 + O2---> 2NO
x y
28x 32y
nhh=0,75 mol
Ta có hpt: 28x+32y=23
x+y=0,75
=> x=0,25,y=0,5 => thay vào tính m => % mỗi khí => V
Nếu có j sai hoặc k hỉ thì bảo mk nha![]()
Nhưng cho e hỏi nha why k ra đc N2O5 z , pt nay có tồn tại makanh đang bảo là N2+O2 k ra N2O5 mà em :v
N2+O2 ra NO thôi
khoan đã em ơi h mới đọc đềPTHH: N2 + O2---> 2NO
x y
28x 32y
nhh=0,75 mol
Ta có hpt: 28x+32y=23
x+y=0,75
=> x=0,25,y=0,5 => thay vào tính m => % mỗi khí => V
Nếu có j sai hoặc k hỉ thì bảo mk nha![]()
V a lm hộ bọn e vs e tham khảo lunkhoan đã em ơi h mới đọc đề
ngta có cho pư gì đâu mà em viest pt thế
Bài này không có viết phương trình phản ứng, vì hai khí này không được kích thích để tạo ra chất thứ 3. Bài này đơn giản, chỉ đặt ẩn.23 gam hồn hợp gồm O2 và N2 ở điều kiện tiêu chuẩn chiếm thể tích là 16,8 l. Tính phần trăm mỗi khí trong hỗn hợp theo khối lượng và theo thể tích
vứt cái pt đi là ok rồi em ơi :vV a lm hộ bọn e vs e tham khảo lun
OKie a , xong rùivứt cái pt đi là ok rồi em ơi :v
bạn ơi mik ko hiểu sao x= 0,25...y=0,5hình như đúng á chị
giải hệ phương trình ra nghiệm đó đấy em ơibạn ơi mik ko hiểu sao x= 0,25...y=0,5
bạn biết bấm máy tính để ra hkbạn ơi mik ko hiểu sao x= 0,25...y=0,5
giải hộ em với em ko hiểu nổi đầu óc em đang trên mâygiải hệ phương trình ra nghiệm đó đấy em ơi
bạn bấm máy tính thì dễ lắmgiải hộ em với em ko hiểu nổi đầu óc em đang trên mây