Một hh khí o2 và so3 có tỉ khối so với h2 là 24. Thành phần% của môi khí theo thể tích là bao nhiêu?
B Bemet2002 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng bảy 2018 11 6 6 22 Trà Vinh THPT Phong Phú 13 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một hh khí o2 và so3 có tỉ khối so với h2 là 24. Thành phần% của môi khí theo thể tích là bao nhiêu?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một hh khí o2 và so3 có tỉ khối so với h2 là 24. Thành phần% của môi khí theo thể tích là bao nhiêu?
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 13 Tháng tám 2018 #2 Bemet2002 said: Một hh khí o2 và so3 có tỉ khối so với h2 là 24. Thành phần% của môi khí theo thể tích là bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =>V(O2)/V(SO3)=32/16=2 =>%V Reactions: Hồng Nhật
Bemet2002 said: Một hh khí o2 và so3 có tỉ khối so với h2 là 24. Thành phần% của môi khí theo thể tích là bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =>V(O2)/V(SO3)=32/16=2 =>%V
B Bemet2002 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng bảy 2018 11 6 6 22 Trà Vinh THPT Phong Phú 13 Tháng tám 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: View attachment 72496 =>V(O2)/V(SO3)=32/16=2 =>%V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mơn bạn nhìu nha
Nguyễn Hương Trà said: View attachment 72496 =>V(O2)/V(SO3)=32/16=2 =>%V Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mơn bạn nhìu nha