Ôn tập
N Nguyễn Phúc Thiên Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 303 73 61 22 TP Hồ Chí Minh 7 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Kar Kar Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2017 63 47 36 21 Nghệ An Diễn Châu 8 Tháng năm 2018 #2 a.C,D đối xứng qua OM b.Tính MC theo pytago trong tam giác OCM,CE=2R c.[tex]\frac{CD^{2}}{2}=2CH^{2}[/tex] rồi dùng pytago d.HOEF nội tiếp
a.C,D đối xứng qua OM b.Tính MC theo pytago trong tam giác OCM,CE=2R c.[tex]\frac{CD^{2}}{2}=2CH^{2}[/tex] rồi dùng pytago d.HOEF nội tiếp