[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn tâm O. Gọi E, D lần lượt là giao điểm của các tia phân giác trong và ngoài của hai góc B và C. Đường thẳng ED cắt BC tại I , cắt cung nhỏ BC ở M . biết Ba điểm A, E, D thẳng hàng và R = 7 cm
a) tính chu vi đường tròn và diện tích hình tròn
b, Chứng minh tứ giác BECD là tứ giác nội tiếp
c, BI*IC=ID*IE
a) tính chu vi đường tròn và diện tích hình tròn
b, Chứng minh tứ giác BECD là tứ giác nội tiếp
c, BI*IC=ID*IE