Vật lí Ôn tập

thuyduongc2tv

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng tám 2017
983
1,050
189
20
Hà Nội
Trường Trung học cơ sở Trưng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi đưa một vật lên cao 2,5m bằng mặt phẳng nghiêng người ta phải thực hiện công là 3600J. Biết H = 0,75%. Tính trọng lượng của vật. Biết l = 24m. Tìm công để thắng lực ma sát và Fma sát là bn ?
Mong mn giúp em với, em cần gấp
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Khi đưa một vật lên cao 2,5m bằng mặt phẳng nghiêng người ta phải thực hiện công là 3600J. Biết H = 0,75%. Tính trọng lượng của vật. Biết l = 24m. Tìm công để thắng lực ma sát và Fma sát là bn ?
Mong mn giúp em với, em cần gấp
[tex]H=\frac{Aci}{Atp}=\frac{P.h}{3600}[/tex]
=> P
[tex]Atp=Aci+Ahp=P.h+Fms.l[/tex]
=> cái cần tìm nhé
 
Top Bottom