Toán Ôn tập

Thị Hà Mỹ

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng mười một 2017
4
0
1
20
Hải Phòng
Trung Học Cơ Sở Nam Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Viết phương trình của đường thẳng d có hệ số góc = 7 và đi qua điểm M(2;-1)
2, +,
Trên cùng hệ trục tọa độ vẽ đồ thị của các hàm số sau:
(d1): y = x+2 và (d2): y= -2x+5
+, tìm tọa độ giao điểm của d1 và d2 bằng phép tính
+,tình góc tạo bởi đường thẳng d1 trên trục Ox
3, Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH biết AB = 9 cm, AC= 12 cm
a, tính góc B và cạnh BH
b, gọi E,F là hình chiếu của H trên AB và AC. Cm AE×AB=AF× AC
4, cho nửa đường tròn tâm O đường kính AB=2R , vẽ đ.tròn tâm K đ.kính OB
a, chứng tỏ hai đường tròn tâm O và đường tròn tâm K tiếp xúc với nhau
b, vẽ dây BD của đường tròn tâm , BD khác đ.kính , Dây BD cắt đ.tròn tâm K Và đ.tròn tâm M cm KM//OD
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
1, Viết phương trình của đường thẳng d có hệ số góc = 7 và đi qua điểm M(2;-1)
Bóc tem bài đầu (bài dễ) =)) Các bài còn lại phần các mem khác. :D
Chắc PT đường thẳng (d) có dạng: [tex]y=ax+b[/tex] nhỉ?
Vì (d) có hệ số góc =7[tex]\Rightarrow a=7\Rightarrow y=7x+b[/tex]
Lại có (d) đi qua M(2;1) nên: [tex]-1=7.2+b\Rightarrow b=-15\Rightarrow y=7x-15[/tex]
Học tốt nhé! ^^
 
Top Bottom