Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: Cho tgiac ABCD. Gọi M, N lần lượt là trung điểm AD và BC. Hãy tìm m, n để vecto MN=mAB + nDC
B2: Cho hình bình hành ABCD. Gọi I là điểm xác định bởi vecto BI=kBC (k # 1). Hệ thức giữa các vecto AI, AB, AC là?
B3: Cho tam giác vuông cân OAB với OA=OB= a. Độ dài của vecto u=(21/4). vecto OA + 2,5.vtOB là? và độ dài vecto v=(11/4).vecto OA - (3/7). vecto OB là?
GIÚP EM VỚI Ạ!!! MỌI NGƯỜI GHI RÕ CÁC BƯỚC LÀM ĐC KHÔNG Ạ??? :r2:r2
B2: Cho hình bình hành ABCD. Gọi I là điểm xác định bởi vecto BI=kBC (k # 1). Hệ thức giữa các vecto AI, AB, AC là?
B3: Cho tam giác vuông cân OAB với OA=OB= a. Độ dài của vecto u=(21/4). vecto OA + 2,5.vtOB là? và độ dài vecto v=(11/4).vecto OA - (3/7). vecto OB là?
GIÚP EM VỚI Ạ!!! MỌI NGƯỜI GHI RÕ CÁC BƯỚC LÀM ĐC KHÔNG Ạ??? :r2:r2