G
giangkute2011
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1: Một cặp bố mẹ sinh ra 3 người con 1 có nhóm máu AB, 1 có nhóm máu B 1 có nhóm máu O .XÁc suất đẻ cặp bố mẹ trên sinh 3 ngưới con đều có nhóm máu O
A: 3,125% B: 1,5625% C: 9,375% D:0% '
Câu 2
hân tử ADN ở vùng nhân của vi khuẩn E.coli cỉ chứa N15 phóng xạ.Nếu chuyển những vi khuẩn E.coli này sang môi trường chỉ có N14 thì mỗi tế bào vi khuẩn E.coli này sau 6 lần nhân đôi sẽ tạo ra bao nhiêu phân tử ở vùng nhân chứa N15?
A:62 B:2 C: 64 D: 32
Câu 3: Ở lúa A:Thân cao trội so với a:Thân thấp , B:Hạt dài trội so với b:Hạt tròn. Cho lúa F1 thân cao hạt dài dị hợp tử về hai cặp gen tự thụ phấn thu được F2 gồm 4000 cây với 4 loại kiểu hình khác nhau trong đó 640 cây thân thấp hạt tròn. Cho biết diễn biến của NST trong giảm phân là hoàn toàn giống nhau ở bố và mẹ.Tần số hoán vị gen là/
A:10% B:16% C: 20% D:40%
Câu 4:Ở 1 loài cơ thể cái có 1 cặp NST trao đổi đoạn tại 1 điểm, còn cơ thể đực giảm phân bình thường. Qua thụ tinh tạo ra được 512 kiểu tổ hợp. Biết loài có bộ NST gồm các cặp NST có cấu trúc khác nhau . Bộ NST của loài là
A:2n=14 B:2n=46 C:2n=10 D:2n=8
Hocmai giúp e giải với ,e cảm ơn
A: 3,125% B: 1,5625% C: 9,375% D:0% '
Câu 2
A:62 B:2 C: 64 D: 32
Câu 3: Ở lúa A:Thân cao trội so với a:Thân thấp , B:Hạt dài trội so với b:Hạt tròn. Cho lúa F1 thân cao hạt dài dị hợp tử về hai cặp gen tự thụ phấn thu được F2 gồm 4000 cây với 4 loại kiểu hình khác nhau trong đó 640 cây thân thấp hạt tròn. Cho biết diễn biến của NST trong giảm phân là hoàn toàn giống nhau ở bố và mẹ.Tần số hoán vị gen là/
A:10% B:16% C: 20% D:40%
Câu 4:Ở 1 loài cơ thể cái có 1 cặp NST trao đổi đoạn tại 1 điểm, còn cơ thể đực giảm phân bình thường. Qua thụ tinh tạo ra được 512 kiểu tổ hợp. Biết loài có bộ NST gồm các cặp NST có cấu trúc khác nhau . Bộ NST của loài là
A:2n=14 B:2n=46 C:2n=10 D:2n=8
Hocmai giúp e giải với ,e cảm ơn