B
beatbox181
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : CHo x,y,z \geq 0 Thoả mãn : x + y + z = 1
Tìm GTLN của biểu thức : A = -z^2 + z(y+1) + xy
bài 2 : Gọi [TEX]x_1,x_2[/TEX] là các nghiệm của phương trình
[TEX]12x^2 - 6mx + m^2 - 4 + \frac{12}{m^2}= 0 ( m \geq0)[/TEX]
Tìm m để A = [TEX]{x_1}^3 + {x_2}^3 Max,Min[/TEX]
Tìm GTLN của biểu thức : A = -z^2 + z(y+1) + xy
bài 2 : Gọi [TEX]x_1,x_2[/TEX] là các nghiệm của phương trình
[TEX]12x^2 - 6mx + m^2 - 4 + \frac{12}{m^2}= 0 ( m \geq0)[/TEX]
Tìm m để A = [TEX]{x_1}^3 + {x_2}^3 Max,Min[/TEX]