Ôn tập trọng điểm

T

triaiai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy ht 0,1 mol hợp chất X có CT HOOC(CH2)nCOOH cho sp cháy qua bình nước vôi trong thu 30g ktủa .Y là rượu no đơn chức khi bị đun nóng với H2SO4đ tạo olefin.Đốt cháy hh 1 este đa chức tạo bởi X và Y được tỉ lệ về khối lượng CO2:H2O=176:63.Vậy n có giá trị =?
0
1
2
3
 
M

manhxa2008

Đốt cháy ht 0,1 mol hợp chất X có CT HOOC(CH2)nCOOH cho sp cháy qua bình nước vôi trong thu 30g ktủa .Y là rượu no đơn chức khi bị đun nóng với H2SO4đ tạo olefin.Đốt cháy hh 1 este đa chức tạo bởi X và Y được tỉ lệ về khối lượng CO2:H2O=176:63.Vậy n có giá trị =?
0
1
2
3
bài này lạ nhỉ,chỉ cần ý đầu là thấy n=1 rồi, sao lại còn cái khoản rượu gì đó nữa nhỉ :(
 
T

tsvd

vi dau bai dau cho nuoc voi du dau.nen minh nghi la nuoc voi thieu nen ket tua tao ra da bi hoa tan 1 phan rui
 
Top Bottom