B
broboy9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai chỉ cho mình câu 1+2 với ko hiểu:
Một vật dao đông biên độ A và tần số f. Khoảng thời gian ngắn nhất và lớn nhất vật đi được quãng đường dài A là
[TEX]A.\frac{1}{6f} & \frac{1}{3f}[/TEX] [TEX]B.\frac{1}{4f} & \frac{1}{4f}[/TEX]
[TEX]C.\frac{1}{3f} & \frac{1}{6f}[/TEX] [TEX]D.\frac{1}{12f} & \frac{1}{12f}[/TEX]
Hướng dẫn giải chi tiết nha thanks
Một vật dao đông biên độ A và tần số f. Khoảng thời gian ngắn nhất và lớn nhất vật đi được quãng đường dài A là
[TEX]A.\frac{1}{6f} & \frac{1}{3f}[/TEX] [TEX]B.\frac{1}{4f} & \frac{1}{4f}[/TEX]
[TEX]C.\frac{1}{3f} & \frac{1}{6f}[/TEX] [TEX]D.\frac{1}{12f} & \frac{1}{12f}[/TEX]
Hướng dẫn giải chi tiết nha thanks