$A= x^{2} +2x-y^{3}+7$ với $|y|+|x|=2$ tìm x ,y
congchuahoasen28 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười một 2015 29 16 6 20 Chân Trời www.facebook.com 9 Tháng tám 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $A= x^{2} +2x-y^{3}+7$ với $|y|+|x|=2$ tìm x ,y Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2016
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $A= x^{2} +2x-y^{3}+7$ với $|y|+|x|=2$ tìm x ,y
Triêu Dươngg Cựu Phụ trách nhóm Vật lí Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng một 2016 3,897 1 8,081 939 Yên Bái THPT Lê Quý Đôn <3 10 Tháng tám 2016 #2 congchuahoasen28 said: $A= x^{2} +2x-y^{3}+7$ với $|y|+|x|=2$ tìm x ,y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề bài đi nhé!
congchuahoasen28 said: $A= x^{2} +2x-y^{3}+7$ với $|y|+|x|=2$ tìm x ,y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề bài đi nhé!