ôn tập lí 9

T

thienthanlove20

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bil1.jpg



bil2.jpg


Mọi ng` giải nhanh dùm tớ nhá. tớ cần gấp. cảm ơn mọi ng` nhiều :D
 
H

huutrang93

bil1.jpg



bil2.jpg


Mọi ng` giải nhanh dùm tớ nhá. tớ cần gấp. cảm ơn mọi ng` nhiều :D

bài 2

khi [TEX]RAC=3 => Rtd=7.5[/TEX]
b/ khi r biến trở tăng ta viết được

[TEX]=> Imc=7.5/7.5=1(A)[/TEX]

[TEX]Iđm2=2=> [/TEX]đèn sáng yếu

[TEX]U1=7,5-1.3-3.1=1.5 (V)[/TEX]

[TEX]=>I1=1.5/3=0.5(A)[/TEX]

mà [TEX]Iđm1=1=> [/TEX]đèn sáng yếu

b/ khi r biến trở càng tăng thì ta viết được dưới dạng
[TEX]Rtd=(45-6x)/( 9-x) [/TEX]với x là đoạn biến trở // đ1 (x\leq6)
=> hàm này nghịch biến
vậy R td càng nhỏ
=> I càng lớn
=> đèn sáng mạnh hơn ( mạnh hơn lúc nãy )
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom