O
okok_okok4
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 nêu hiện tượng xảy ra và giải thích:
a) cho mẩu Na vào cốc nước chứa vài giọt dung dịch phenol phtalein
b) cho mẩu Na vào nước rồi ;ấy giọt dung dịch thu được nhỏ lên mẩu giấy quỳ tím
c) cho ít nức chứa dung dịch phenol phtalein vào cốc chứa ít CaO
d) đốt photpho đỏ trong bình kín rồi cho 10ml nước vào và lắc đều rồi thêm vào bình 1 mẩu giấy quỳ tím.
2)một hỗn hớp khí A gồm H2 và O2. tỉ khối của A so cới H2 là 8,5
a) tính '/, V và '/, m các khí trong A.
b) kích nổ 8,96 lít A ở đktc. tính khối lượng nước thu được sau p/ứ nếu:
1. H = 100 '/,
2. H =75 '/,
__________________
a) cho mẩu Na vào cốc nước chứa vài giọt dung dịch phenol phtalein
b) cho mẩu Na vào nước rồi ;ấy giọt dung dịch thu được nhỏ lên mẩu giấy quỳ tím
c) cho ít nức chứa dung dịch phenol phtalein vào cốc chứa ít CaO
d) đốt photpho đỏ trong bình kín rồi cho 10ml nước vào và lắc đều rồi thêm vào bình 1 mẩu giấy quỳ tím.
2)một hỗn hớp khí A gồm H2 và O2. tỉ khối của A so cới H2 là 8,5
a) tính '/, V và '/, m các khí trong A.
b) kích nổ 8,96 lít A ở đktc. tính khối lượng nước thu được sau p/ứ nếu:
1. H = 100 '/,
2. H =75 '/,
__________________