Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số y=(m-2).x + n (d'), trong do m,n' là tham số.
a) Tìm m, n' để (') i qua hai điểm A(1;-2) ; B(3;-4)
b) Tìm m,n' để (d') cắt trục tung tại điểm M có tung độ y = 1-[tex]\sqrt{2}[/tex] và cắt trục hoành tại điểm N có hoành độ x = 2 + [tex]\sqrt{2}[/tex]
c) Tìm m để: (d') vuông góc với đường thẳng có phương trình x - 2y = 3
(d') song song với đường thẳng có phương trình 3x + 2y = 1
(d') trùng với đường thẳng có phương trình y - 2x +3 = 0
a) Tìm m, n' để (') i qua hai điểm A(1;-2) ; B(3;-4)
b) Tìm m,n' để (d') cắt trục tung tại điểm M có tung độ y = 1-[tex]\sqrt{2}[/tex] và cắt trục hoành tại điểm N có hoành độ x = 2 + [tex]\sqrt{2}[/tex]
c) Tìm m để: (d') vuông góc với đường thẳng có phương trình x - 2y = 3
(d') song song với đường thẳng có phương trình 3x + 2y = 1
(d') trùng với đường thẳng có phương trình y - 2x +3 = 0