Hóa 10 Ôn tập học kì

Nghĩa Trung

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng chín 2019
11
1
6
20
Hà Nội
Thpt tạ quang bửu

Attachments

  • 15743433469597592494944048811344.jpg
    15743433469597592494944048811344.jpg
    65.3 KB · Đọc: 35

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
cthh oxit hóa trị cao RO3
R/40=3x16/60
<=>R=32 ==> SO3

Câu 10 mình chỉ biểu diễn CTCt còn ct electron thì bạn tự phiên
CH4:.......H
................|
..........H--C--H
................|
...............H
H2O: H--OH
NH3:......H
...............|
.........H--N--H
SO2:.......O=S=O
CO:.......C=O
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Nghĩa Trung
Top Bottom