[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho x,y > 0.Chứng minh rằng :[tex]\frac{7x+9y}{\sqrt{252}}\geq \sqrt{xy}[/tex]
2.tìm tất cả các giá trị của m để phương trình sau có 2 nghiệm phân biệt:[tex](m-2)x^{2}+2(2m-3)x+5m-6=0[/tex]
đây đều là kiến thức cũ rồi nhưng mà mình quên cách làm mọi người giải giúp mình để ôn tập cuối năm nha.Thanks
2.tìm tất cả các giá trị của m để phương trình sau có 2 nghiệm phân biệt:[tex](m-2)x^{2}+2(2m-3)x+5m-6=0[/tex]
đây đều là kiến thức cũ rồi nhưng mà mình quên cách làm mọi người giải giúp mình để ôn tập cuối năm nha.Thanks