Toán 6 Ôn tập học kì I toán 6

Hải Yến Chử

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2021
29
28
16
Hà Nội
THCS Vạn Phúc

Attachments

  • ĐC cuối kì 1 Toán 6 .docx
    160.4 KB · Đọc: 1
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,033
596
22
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Helu em, theo NỘI QUY BOX TOÁN, mỗi chủ đề chỉ được đăng tối đa 2 ý, thế nên em chia bài này thành nhiều chủ đề giúp chị nhaaa :D. Chia nhỏ như này cũng giúp bài của em được hỗ trợ nhanh hơn đó :p

Chị hỗ trợ em 2 ý (a,b) của phần A - Dạng 1 - Bài 1 trước đã nhé
Bài 1: Thực hiện phép tính
a. $(134-34)\cdot(-28)+72\cdot[(-55)-45]\\=100\cdot(-28)+72\cdot(-100)=-2800+(-7200)=-10000$
b. $4\cdot 25-12\cdot 5+170:10=100-60+17=57$

Nếu có gì không hiểu thì hỏi lại nhé, chúc em học tốt :D
 
Top Bottom