Mọi người giúp mình giải với ạ, cảm ơn
minhthu2k5 Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng năm 2018 1,070 1,095 201 Quảng Nam Hogwarts 22 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình giải với ạ, cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình giải với ạ, cảm ơn
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,071 772 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 22 Tháng mười hai 2019 #2 1) $\sin^2{B} + \cos^2{B} = 1 \Leftrightarrow \cos^2{B} = 1 - (0,6)^2 = 0,64 \Leftrightarrow \cos{B} = 0,8 $ $\cot{B} = \dfrac{ \cos{B}}{ \sin{B}} = \dfrac{0,8}{0,6} = \dfrac{4}{3}$ Reactions: minhthu2k5
1) $\sin^2{B} + \cos^2{B} = 1 \Leftrightarrow \cos^2{B} = 1 - (0,6)^2 = 0,64 \Leftrightarrow \cos{B} = 0,8 $ $\cot{B} = \dfrac{ \cos{B}}{ \sin{B}} = \dfrac{0,8}{0,6} = \dfrac{4}{3}$
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,071 772 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 22 Tháng mười hai 2019 #3 2a) 2b) đề <=>$\sqrt{x} - 4 \geq 0, x-3 \geq 0$ Reactions: minhthu2k5
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 22 Tháng mười hai 2019 #4 minhhoang_vip said: 2a) View attachment 140415 2b) đề <=>$\sqrt{x} - 4 \geq 0, x-3 \geq 0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện anh thiếu rồi, còn [TEX]x\neq 3[/TEX] nữa. Ngoài ra thì câu 2b còn trường hợp là [tex]\sqrt{x}-4\leq 0[/tex] và [TEX]x-3<0[/TEX] chứ anh.
minhhoang_vip said: 2a) View attachment 140415 2b) đề <=>$\sqrt{x} - 4 \geq 0, x-3 \geq 0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện anh thiếu rồi, còn [TEX]x\neq 3[/TEX] nữa. Ngoài ra thì câu 2b còn trường hợp là [tex]\sqrt{x}-4\leq 0[/tex] và [TEX]x-3<0[/TEX] chứ anh.
minhthu2k5 Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng năm 2018 1,070 1,095 201 Quảng Nam Hogwarts 22 Tháng mười hai 2019 #5 minhhoang_vip said: 2a) View attachment 140415 2b) đề <=>$\sqrt{x} - 4 \geq 0, x-3 \geq 0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi, làm sao từ cái này suy ra được cái này vậy ạ?
minhhoang_vip said: 2a) View attachment 140415 2b) đề <=>$\sqrt{x} - 4 \geq 0, x-3 \geq 0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi, làm sao từ cái này suy ra được cái này vậy ạ?
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 22 Tháng mười hai 2019 #6 minhthu2k5 said: bạn ơi, làm sao từ cái này View attachment 140424 suy ra được cái này View attachment 140423 vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tư duy một chút đi bạn. Nhân cả tử và mẫu với [TEX]-\sqrt{2}[/TEX] thôi. Reactions: minhhoang_vip and minhthu2k5
minhthu2k5 said: bạn ơi, làm sao từ cái này View attachment 140424 suy ra được cái này View attachment 140423 vậy ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tư duy một chút đi bạn. Nhân cả tử và mẫu với [TEX]-\sqrt{2}[/TEX] thôi.