Cho phương trình (x^2 - 4) . √-x = 0. Số nghiệm của phương trình là.....?
N Nguyễn Thị Hà Trang Học sinh Thành viên 1 Tháng tám 2017 168 40 49 21 Hưng Yên 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho phương trình (x^2 - 4) . √-x = 0. Số nghiệm của phương trình là.....?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho phương trình (x^2 - 4) . √-x = 0. Số nghiệm của phương trình là.....?
Tatsuya Kinami Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng chín 2018 119 46 21 TP Hồ Chí Minh Lê Lợi 16 Tháng mười hai 2018 #2 Pt có 2 nghiệm thôi nhé là 0 và -2 Loại nghiệm 2 do [tex]x\leq 0[/tex] Reactions: Nguyễn Thị Hà Trang