Ôn tập hóa hki 2
T Trần Phương Nhi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 44 25 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Thủ Đức 2 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H hoangnguyenhoangtuan Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 19 10 21 Vĩnh Long thpt Lý Thường Kiệt 2 Tháng năm 2018 #2 H2SO4.nSO3+nH2O---------(n+1)H2SO4(1) 98+80n H2SO4 + 2KOH------------K2SO4+H20(2) 0,75 1,5 Từ (1)và(2) , ta đuợc:64,5/(98+80n)=0,75/(n+1) Suy ra n=2 Suy ra công thức olem A là H2SO4.2SO2 Reactions: NHOR and tiểu thiên sứ
H2SO4.nSO3+nH2O---------(n+1)H2SO4(1) 98+80n H2SO4 + 2KOH------------K2SO4+H20(2) 0,75 1,5 Từ (1)và(2) , ta đuợc:64,5/(98+80n)=0,75/(n+1) Suy ra n=2 Suy ra công thức olem A là H2SO4.2SO2