Giải gấp giúp mk bài này với
T Trần Phương Nhi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 44 25 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Thủ Đức 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải gấp giúp mk bài này với Last edited by a moderator: 1 Tháng năm 2018 Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải gấp giúp mk bài này với
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 1 Tháng năm 2018 #2 Trần Phương Nhi said: View attachment 52404 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH2=0,6 mol bảo toàn nguyên tố H ==> nH2SO4 =0,6 mol áp dụng bảo toàn khối lượng ==> m Muối = mKL+ mH2SO4-mH2 = 2,49+0,6*98-0,6*2=........gam Reactions: Hồng Nhật and Trần Phương Nhi
Trần Phương Nhi said: View attachment 52404 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH2=0,6 mol bảo toàn nguyên tố H ==> nH2SO4 =0,6 mol áp dụng bảo toàn khối lượng ==> m Muối = mKL+ mH2SO4-mH2 = 2,49+0,6*98-0,6*2=........gam