Ôn tập hóa hki 2
T Trần Phương Nhi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 44 25 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Thủ Đức 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 1 Tháng năm 2018 #2 Trần Phương Nhi said: View attachment 52390 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nBaSO4=0,5 mol bảo toàn S ==> nSO2=nBaSO4 =0,5 mol ==>V p/s: bạn viết phương trình nha Reactions: Trần Phương Nhi
Trần Phương Nhi said: View attachment 52390 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nBaSO4=0,5 mol bảo toàn S ==> nSO2=nBaSO4 =0,5 mol ==>V p/s: bạn viết phương trình nha
T Trần Phương Nhi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 44 25 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Thủ Đức 1 Tháng năm 2018 #3 tiểu thiên sứ said: nBaSO4=0,5 mol bảo toàn S ==> nSO2=nBaSO4 =0,5 mol ==>V p/s: bạn viết phương trình nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho SO2 tac dụng hết Br2 thì sp ra là HBr và H2SO4. Ngta kêu cho BaCl2 dư vào hỗn hợp trên là còn HBr nữa mà? Reactions: tiểu thiên sứ
tiểu thiên sứ said: nBaSO4=0,5 mol bảo toàn S ==> nSO2=nBaSO4 =0,5 mol ==>V p/s: bạn viết phương trình nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cho SO2 tac dụng hết Br2 thì sp ra là HBr và H2SO4. Ngta kêu cho BaCl2 dư vào hỗn hợp trên là còn HBr nữa mà?
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 1 Tháng năm 2018 #4 Trần Phương Nhi said: Cho SO2 tac dụng hết Br2 thì sp ra là HBr và H2SO4. Ngta kêu cho BaCl2 dư vào hỗn hợp trên là còn HBr nữa mà? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừ kết tủa là BaSO4 còn HBr không ảnh hưởng gì đến pt tạo kết tủa nha bạn ( BaBr2 tan) Reactions: Trần Phương Nhi
Trần Phương Nhi said: Cho SO2 tac dụng hết Br2 thì sp ra là HBr và H2SO4. Ngta kêu cho BaCl2 dư vào hỗn hợp trên là còn HBr nữa mà? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừ kết tủa là BaSO4 còn HBr không ảnh hưởng gì đến pt tạo kết tủa nha bạn ( BaBr2 tan)
T Trần Phương Nhi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 44 25 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Thủ Đức 1 Tháng năm 2018 #5 tiểu thiên sứ said: ừ kết tủa là BaSO4 còn HBr không ảnh hưởng gì đến pt tạo kết tủa nha bạn ( BaBr2 tan) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ko ảnh hưởng j nhưng mà mk vẫn phải viết pt của nó ra ln đko bạn?
tiểu thiên sứ said: ừ kết tủa là BaSO4 còn HBr không ảnh hưởng gì đến pt tạo kết tủa nha bạn ( BaBr2 tan) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ko ảnh hưởng j nhưng mà mk vẫn phải viết pt của nó ra ln đko bạn?
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 1 Tháng năm 2018 #6 Trần Phương Nhi said: Ko ảnh hưởng j nhưng mà mk vẫn phải viết pt của nó ra ln đko bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không tạo kết tủa hay khí nên BaCl2 không phản ứng với HBr . Reactions: Trần Phương Nhi
Trần Phương Nhi said: Ko ảnh hưởng j nhưng mà mk vẫn phải viết pt của nó ra ln đko bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không tạo kết tủa hay khí nên BaCl2 không phản ứng với HBr .