Ôn tập hóa hki 2
T Trần Phương Nhi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 44 25 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Thủ Đức 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 1 Tháng năm 2018 #2 Trần Phương Nhi said: View attachment 52389 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCuS=0,01 mol theo tỉ lệ phương trình ==> nCuSO4 =0,01 mol ==> mCuSO4 ==> C% nH2S=nCuS=0,01 mol ==>V Reactions: hothanhvinhqd and Trần Phương Nhi
Trần Phương Nhi said: View attachment 52389 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nCuS=0,01 mol theo tỉ lệ phương trình ==> nCuSO4 =0,01 mol ==> mCuSO4 ==> C% nH2S=nCuS=0,01 mol ==>V