Giải gấp giúp mk bài này vs m.n
T Trần Phương Nhi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 44 25 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Thủ Đức 30 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải gấp giúp mk bài này vs m.n Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải gấp giúp mk bài này vs m.n
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 30 Tháng tư 2018 #2 Trần Phương Nhi said: View attachment 52352 Giải gấp giúp mk bài này vs m.n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nSo2=0,4 mol nKOH=0,5 mol nKOH/nSO2 = 1,25 => hỗn hợp muối gồm KHSO3, K2SO3 gọi a,b là nKHSO3, K2SO3 lập hệ 2 phương trình về nSO2, nKOH ==> a và b ==> nồng độ mol mỗi chất Reactions: NHOR and Trần Phương Nhi
Trần Phương Nhi said: View attachment 52352 Giải gấp giúp mk bài này vs m.n Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nSo2=0,4 mol nKOH=0,5 mol nKOH/nSO2 = 1,25 => hỗn hợp muối gồm KHSO3, K2SO3 gọi a,b là nKHSO3, K2SO3 lập hệ 2 phương trình về nSO2, nKOH ==> a và b ==> nồng độ mol mỗi chất