Tính khối lượng muối thu được
T Trần Phương Nhi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2018 44 25 6 22 TP Hồ Chí Minh THPT Thủ Đức 30 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính khối lượng muối thu được Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính khối lượng muối thu được
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 30 Tháng tư 2018 #2 Trần Phương Nhi said: View attachment 52351 Tính khối lượng muối thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nSO2 =0,1 mol nNaOH=0,12 mol nNaOH/nSO2=1,2 ==> muối gồm Na2SO3, NaHSO3 gọi a,b là nNa2SO3, nNaHSO3 ==> hệ phương trình về nSO2 và nNaOH ==>a,b =...... => m muối p/s: viết phương trình nha Reactions: NHOR and Trần Phương Nhi
Trần Phương Nhi said: View attachment 52351 Tính khối lượng muối thu được Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nSO2 =0,1 mol nNaOH=0,12 mol nNaOH/nSO2=1,2 ==> muối gồm Na2SO3, NaHSO3 gọi a,b là nNa2SO3, nNaHSO3 ==> hệ phương trình về nSO2 và nNaOH ==>a,b =...... => m muối p/s: viết phương trình nha