Ôn tập HKI
Nguyễn Cao Phúc Hải Học sinh Thành viên 1 Tháng tám 2017 131 49 46 20 Thừa Thiên Huế 20 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 20 Tháng mười hai 2018 #2 Nguyễn Cao Phúc Hải said: View attachment 94736 View attachment 94737 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 6 nhé! Reactions: Nguyễn Cao Phúc Hải
Nguyễn Cao Phúc Hải said: View attachment 94736 View attachment 94737 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 6 nhé!
Nguyễn Cao Phúc Hải Học sinh Thành viên 1 Tháng tám 2017 131 49 46 20 Thừa Thiên Huế 20 Tháng mười hai 2018 #3 sonnguyen05 said: Bài 6 nhé! View attachment 94739 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể chi tiết hơn ở đoạn cuối được không ạ? ở đoạn vì hai đèn.... đó ạ
sonnguyen05 said: Bài 6 nhé! View attachment 94739 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể chi tiết hơn ở đoạn cuối được không ạ? ở đoạn vì hai đèn.... đó ạ
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 20 Tháng mười hai 2018 #4 Nguyễn Cao Phúc Hải said: Bạn có thể chi tiết hơn ở đoạn cuối được không ạ? ở đoạn vì hai đèn.... đó ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong đoạn mạch gồm hai điện trở giống nhau mắc song song thì điện trở tương đương bằng một nửa của một điện trở R1 = R2 = R mà R1//R2 thì Rtd = R/2
Nguyễn Cao Phúc Hải said: Bạn có thể chi tiết hơn ở đoạn cuối được không ạ? ở đoạn vì hai đèn.... đó ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong đoạn mạch gồm hai điện trở giống nhau mắc song song thì điện trở tương đương bằng một nửa của một điện trở R1 = R2 = R mà R1//R2 thì Rtd = R/2
P phanhaht74@gmail.com Học sinh mới Thành viên 12 Tháng chín 2018 1 0 1 21 Tháng mười hai 2018 #5 cho mình hỏi số vòng dây kí hiệu là N hay n?
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 21 Tháng mười hai 2018 #6 phanhaht74@gmail.com said: cho mình hỏi số vòng dây kí hiệu là N hay n? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn theo công thức trong SGK thôi bạn!
phanhaht74@gmail.com said: cho mình hỏi số vòng dây kí hiệu là N hay n? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn theo công thức trong SGK thôi bạn!