[Ôn tập HKI] Hình học 8_7_
Lavander_tháng_Một Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười một 2022 103 42 11 14 Hà Nội 16 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [Ôn tập HKI] Hình học 8_7_ Attachments 3.7.PNG 18.7 KB · Đọc: 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [Ôn tập HKI] Hình học 8_7_
c3lttrong.0a1.nhphat Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2022 217 139 36 Khánh Hòa 16 Tháng mười hai 2022 #2 Lavander_tháng_Một said: [Ôn tập HKI] Hình học 8_7_ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lavander_tháng_MộtGọi n là số cạnh của đa giác ta có công thức (n-2).180= 360 suy ra n=4
Lavander_tháng_Một said: [Ôn tập HKI] Hình học 8_7_ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lavander_tháng_MộtGọi n là số cạnh của đa giác ta có công thức (n-2).180= 360 suy ra n=4