cho hàm số y = f(x) = \frac{1}{2}x^2 có đồ thị là (P) a) tính f(-2)
N nguyenlien211 Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2015 110 22 36 21 Gia Lai thcs Trần Phú 16 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y = f(x) = [tex]\frac{1}{2}[/tex]x^2 có đồ thị là (P) a) tính f(-2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số y = f(x) = [tex]\frac{1}{2}[/tex]x^2 có đồ thị là (P) a) tính f(-2)
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 16 Tháng năm 2018 #2 nguyenlien211 said: cho hàm số y = f(x) = [tex]\frac{1}{2}[/tex]x^2 có đồ thị là (P) a) tính f(-2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk chỉ cần thay $ x = -2 $ vào thôi $ f(-2) = \dfrac12 . (-2)^2 = ... $
nguyenlien211 said: cho hàm số y = f(x) = [tex]\frac{1}{2}[/tex]x^2 có đồ thị là (P) a) tính f(-2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk chỉ cần thay $ x = -2 $ vào thôi $ f(-2) = \dfrac12 . (-2)^2 = ... $