GIÚP NHA MN ƠIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII
nguyễn an........ Học sinh Thành viên 24 Tháng ba 2020 193 48 36 16 Kon Tum THCS LÝ TỰ TRỌNG 31 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP NHA MN ƠIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII Attachments =.pdf 158.3 KB · Đọc: 53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP NHA MN ƠIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII
K Khánh Ngô Nam Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng tám 2019 965 1,103 146 Phú Yên THCS Tôn Đức Thắng 31 Tháng ba 2020 #2 Câu 1 :A Câu 2:B Câu 3:C Câu 4 Câu 5 Câu 6:C Câu 7: [tex]\widehat{AOC}=\widehat{AOB}+\widehat{BOC}=25^{\circ}+70^{\circ} = 95^{\circ}[/tex] [tex]\widehat{AOD}=\widehat{DOB}-\widehat{BOA}=180^{\circ}-25^{\circ} = 155^{\circ}[/tex] Câu 8: Áp dụng tổng hiệu lớp 5 nha e ^^
Câu 1 :A Câu 2:B Câu 3:C Câu 4 Câu 5 Câu 6:C Câu 7: [tex]\widehat{AOC}=\widehat{AOB}+\widehat{BOC}=25^{\circ}+70^{\circ} = 95^{\circ}[/tex] [tex]\widehat{AOD}=\widehat{DOB}-\widehat{BOA}=180^{\circ}-25^{\circ} = 155^{\circ}[/tex] Câu 8: Áp dụng tổng hiệu lớp 5 nha e ^^