cho hai đường thẳng song d1:5x-7y+4=0 và d2:5x-7y+6=0. Khoảng cách giữa d1 và d2
N nguyetuyen Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 17 4 21 20 Thanh Hóa THCS Hải Yến 25 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hai đường thẳng song d1:5x-7y+4=0 và d2:5x-7y+6=0. Khoảng cách giữa d1 và d2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hai đường thẳng song d1:5x-7y+4=0 và d2:5x-7y+6=0. Khoảng cách giữa d1 và d2
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,576 564 Hocmai Forum 25 Tháng ba 2020 #2 nguyetuyen said: cho hai đường thẳng song d1:5x-7y+4=0 và d2:5x-7y+6=0. Khoảng cách giữa d1 và d2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lấy điểm A (0; 4/7) thuộc d1 d (d1;d2 ) =d (A,d2) = [tex]\frac{\left | 5.0-7.\frac{4}{7} +6\right |}{\sqrt{25+49}}[/tex]
nguyetuyen said: cho hai đường thẳng song d1:5x-7y+4=0 và d2:5x-7y+6=0. Khoảng cách giữa d1 và d2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lấy điểm A (0; 4/7) thuộc d1 d (d1;d2 ) =d (A,d2) = [tex]\frac{\left | 5.0-7.\frac{4}{7} +6\right |}{\sqrt{25+49}}[/tex]