giúp mình câu 13,14,15,17,18 với
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 6 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 13,14,15,17,18 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 13,14,15,17,18 với
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 6 Tháng chín 2019 #2 13) 29,7=<Z=<34,67 ---> Zco the là 30,31,32,33,34 Vs Z=30-->N=44=>A=74(loại) Vs Z=31--->N=42-->A=73(loại) Ta thấy Z tỉ lệ nghịch vs A Z=32-->A=72(tm) Z=33-->A=71(loai) Z=34-->A=70(loai) =>7232Ge Last edited: 6 Tháng chín 2019
13) 29,7=<Z=<34,67 ---> Zco the là 30,31,32,33,34 Vs Z=30-->N=44=>A=74(loại) Vs Z=31--->N=42-->A=73(loại) Ta thấy Z tỉ lệ nghịch vs A Z=32-->A=72(tm) Z=33-->A=71(loai) Z=34-->A=70(loai) =>7232Ge