Tìm và chứng minh công thức liên hệ giữa nồng độ phần trăm và nồng độ mol của dung dịch.
nguyetnguyet1483 Học sinh Thành viên 14 Tháng bảy 2017 81 6 36 21 TP Hồ Chí Minh 23 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm và chứng minh công thức liên hệ giữa nồng độ phần trăm và nồng độ mol của dung dịch.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm và chứng minh công thức liên hệ giữa nồng độ phần trăm và nồng độ mol của dung dịch.
banhbao2k2 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 152 64 59 Kiên Giang Trường làng 23 Tháng tám 2018 #2 n=m/M=(C%*mdd)/(100*M) nên V(ml)=mdd/d Vậy CM=n/V=(C%*d)/(100M)
nguyetnguyet1483 Học sinh Thành viên 14 Tháng bảy 2017 81 6 36 21 TP Hồ Chí Minh 23 Tháng tám 2018 #3 banhbao2k2 said: n=m/M=(C%*mdd)/(100*M) nên V(ml)=mdd/d Vậy CM=n/V=(C%*d)/(100M) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như có gì đó không đúng ạ .-.
banhbao2k2 said: n=m/M=(C%*mdd)/(100*M) nên V(ml)=mdd/d Vậy CM=n/V=(C%*d)/(100M) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như có gì đó không đúng ạ .-.