ôn tập đầu năm

L

luffy06041997

a/ Tính thể tích gây bởi: 0,5 mol khí O2 ở 27,3°C, 2 at
B/ Tính áp suất gây bởi 9g H2O ở 136,5°C, có thể tích 5,6l
áp dụng công thức n=(pv)/rt là được
..............................................................................
...............................................................................
 
N

nednobita

a/ Tính thể tích gây bởi: 0,5 mol khí O2 ở 27,3°C, 2 at
B/ Tính áp suất gây bởi 9g H2O ở 136,5°C, có thể tích 5,6l

áp dụng công thức khí lí tưởng vào nhé PV= nRT
với P là áp suất
V là thể tích
n là số mol
R = 0.083
T là nhiệt độ của khí tính bằng nhiệt độ K
 
K

kudoshizuka

a/ Tính thể tích gây bởi: 0,5 mol khí O2 ở 27,3°C, 2 at Đs :6.15615 l
B/ Tính áp suất gây bởi 9g H2O ở 136,5°C, có thể tích 5,6l Đs : 2.998125 atm
 
L

lanpiuly

Hi
Tks nha
Mình tính ra đs rồi, mình cũng đã biết công thức đó
Nhưng mình chỉ muốn hỏi đs thôi
Xem thử có đúng hay ko ấy mà
Cảm ơn các bạn
 
N

nednobita

:v bạn mở lập trình C+ ra viết xong rồi thử được mà :v làm cách này đỡ hơn đó :v
 
Top Bottom